PROGRAM SUMMARIES

(Click on a photo to learn more.)

15jan28
BẢO TRỢ

Là một người bảo trợ, quý vị . . .

1. Biểu hiện sự quan tâm của mình với trẻ không chỉ giúp đỡ về vật chất mà còn qua việc trao đổi thư từ hàng tháng.
2. Giúp các em được đến trường nhằm thay đổi tương lai và cuộc sống của các em.
3. Biết nhiều hơn về bản thân và trẻ bảo trợ qua trao đổi thư từ, những chuyến viếng thăm, hoặc chỉ đơn giản là có được niềm vui khi có thể đem đến hi vọng cho trẻ và cơ hội biết được ước mơ của các em.

Sponsorships Provide. . .
In addition to school tuition, funding can provide for extra classes, medical insurance, dental care, school supplies, nutrition, clothing, and other needs. It also allows you to build a relationship with a child and family, become an extension of their family, and be an encourager and close friend. You will follow the progress of the child and be able to communicate your and/or God’s love for the child.

Vuong Nhi (5)
HỖ TRỢ SINH VIÊN

Mỗi năm, có hàng trăm sinh viên từ nhiều nơi khác nhau trên mọi miền đất nước đến thành phố Đà Nẵng học tập tại các trường Đại học và Cao đẳng. Các em gặp nhiều khó khăn trong vấn đề nhà trọ, môi trường sống và học tập.
Với nhu cầu đó, tổ chức LOVE ngoài mục đích hỗ trợ chỗ ở, còn có các chương trình gây dựng đời sống cá nhân và đời sống tâm linh cho các bạn sinh viên, trang bị cho các em những kỹ năng sống. Những ngôi nhà sinh viên này cũng được mở cửa để chào đón những bạn sinh viên không phải là sinh viên cơ đốc. Hy vọng trong thời gian đến nhờ ơn Chúa chúng tôi sẽ mở thêm nhiều nhà Sinh viên nữa.
Chúng tôi tin sau này các em sẽ là tương lai của Hội Thánh tại Việt Nam, do đó chúng tôi hứa nguyện sẽ giúp đỡ các em nhu cầu về nhà ở, hướng dẫn, chỉ bảo các em trong cách sống. Hàng năm hầu hết các em tham gia vào những chuyến truyền giáo ở Đà Nẵng và những nơi khác cũng như tham dự các khóa học Kinh Thánh hè…

students3
HỌC BỐNG

Khi có một trẻ hay một gia đình tìm đến chúng tôi mong nhận được giúp đỡ, chúng tôi sẽ đi thăm viếng và đánh giá xem liệu gia đình này có thật sự khó khăn. Sau đó, họ sẽ làm đơn và chúng tôi sẽ làm hồ sơ của các em và đưa lên trang web như các bạn thấy ở Trang bảo trợ.

Đôi khi, chúng tôi cũng gặp một số gia đình mà hoàn cản không quá khó khăn, tuy nhiên, họ vẫn cần giúp đỡ để các em được tiếp tục đến trường. Hoặc có những trường hợp gia đình có người bị tai nạn hoặc ốm nặng và rất cần giúp đỡ trước mắt. Với những trường hợp như thế này, chúng tôi thường trao học bổng hoặc giúp đỡ gia đình qua cơn khó khăn mà không đưa hồ sơ của các em lên mạng để tìm người bảo trợ.

Các hỗ trợ khác cho các em nằm ngoài chương trình bảo trợ bao gồm cấp xe đạp, đồng phục, sách giáo khoa, đồ dùng học tập, giúp các đợt cắm trại, hay các hoạt động cho trẻ em nghèo nhân dịp Giáng Sinh, Tết, dịp hè cũng nhu các nhu cầu cần thiết khác.

07apr11
Chương trình y tế/Trợ giúp khẩn cấp / Chương trình nha

L.O.V.E. giúp thanh toán viện phí, thuốc men, phẫu thuật, mua kính, khám mắt, khám chữa răng cho trẻ nằm ngoài chương trình bảo trợ và những người có hoàn cảnh khó khăn khác.

Chúng tôi thực hiện những đợt khám chữa răng đến những vùng xa xôi cùng với sự góp sức của các tình nguyện viên, nha sĩ địa phương cũng như quốc tế. Trong những chuyến đi như thế này, chúng tôi thường trám sealant ngừa sâu răng cho trẻ, khám, làm sạch, nhổ, tram, hướng dẫn cách vệ sinh răng miệng cũng như cấp bàn chải và kem đánh răng.

Với những trẻ sống tại Đà Nẵng, các em được chăm sóc răng miệng miễn phí tại tại một phòng nha cùng cộng tác với chúng tôi. Tuy nhiên, để thực hiện 1 chuyến đi đến những vùng xa, chúng tôi cần từ $500 (chỉ nhổ răng) đến $1,500 nếu có trám răng và tram sealant ngừa sâu răng cho mỗi chuyến.

Medical Kits
21nov5
Chương trình dinh dưỡng

Chúng tôi cũng giúp những gia đình có con nhỏ bị suy dinh dưỡng bằng cách giúp gạo hàng tháng hoặc cấp sữa cho các cháu.

Ngoài ra còn có những người tàn tật hoặc người già neo đơn trong chương trình gạo của chúng tôi.


Follow us on Facebook!

20nov21
Các chương trình khác

Disaster Relief
In case of disasters like typhoons and flooding, L.O.V.E. will assist in any way we can, including providing food and medical needs, blankets and clothing, as well as working with other organizations.

Khác
- Giúp trẻ đi khám mắt và mua kính
- Mua một bếp gas… phần lớn nấu ăn bằng củi hoặc than sẽ làm cho nhà đầy khói.
- Mua một chiếc xe đạp cho trẻ.
- Bicycles.
- Thuê một căn phòng nhỏ
- Thuê một căn nhà có từ 2-3 phòng
- Đào một cái giếng hoặc lợp ngói cho một ngôi nhà

HOPE Scholarships

We Have Two New Programs!

L.O.V.E. is very excited to share with you our two newest programs, both of which give a much needed helping hand to ethnic minority people in the mountainous regions near Da Nang.

ĐÓNG GÓP
Medical Kits
HOPE Scholarships

L.O.V.E. offers many other activities to our children such as summer camps, parties, and workshops.
Click below to see a report of our recent workshop for some of our high school seniors.

Career Guidance Workshop

cw12
1+
Projects Completed
1+
FAMILIES Served
1+
STAFF in vietnam
1+
Years of service