Những câu hỏi thường gặp

Click here to read our Privacy Policy.

Thể Hiện Tình Yêu Việt Nam là ai?

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận được miễn thuế đã đăng kí chính thức tại Hoa Kì và là một tổ chức phi chính phủ ở Việt Nam. Chúng tôi đang tìm kiếm phương thức cải thiện đời sống của trẻ em và gia đình nghèo khó trong thành phố Đà Nẵng, Quảng Nam và khu vực lân cận. Tất cả thành viên trong ban điều hành đều làm tình nguyện và chúng tôi có thuê một vài nhân viên người Việt ở Đà Nẵng. Kích vào đây để biết thêm thông tin.

Địa điểm hoạt động?

Chúng tôi hoạt động ở Đà Nẵng, thành phố lớn thứ 4 ở Việt Nam với mức dân số trên 800.000 người, ở duyên hải miền Trung Việt Nam.

Tiêu chí hoạt động là gì?

Chúng tôi hướng đến các mục tiêu sau: Đem đến những cơ hội tốt hơn cho trẻ em trong các gia đình nghèo nhằm giúp các em hoàn tất chương trình học phổ thông bằng việc hỗ trợ học phí, học thêm để nâng cao kiến thức và các trợ giúp khác trong trường hợp cần thiết. Cung cấp việc chăm sóc sức khoẻ và răng miệng và các nhu cầu dinh dưỡng khác. Chúng tôi phục vụ theo phương châm mang niềm hy vọng đến cho những ai đang thất vọng và sự động viên đến cho những ai đang nản lòng.

Quỹ đóng góp được sử dụng như thế nào?

Để biết tiền bảo trợ được sử dụng như thế nào, hãy vào trang Bảo trợ.

Ai có thể trở thành nhà bảo trợ?

Bất kỳ cá nhân hoặc đoàn thể nào (ví dụ: một lớp trường Chúa Nhật, bạn Phụ nữ, hoặc ban Thanh niên) đều có thể trở thành nhà bảo trợ cho một trẻ, một gia đình, hoặc một nhà sinh viên. Chúng tôi chỉ đòi hỏi quý vị sự cam kết và trung thực.
Để biết thêm thông tin về bảo trợ, vui lòng kích vào đây.

Có cách giúp đỡ nào khác ngoài việc nhận bảo trợ?
Quý vị có thể đóng góp tùy ý để giúp hỗ trợ các suất học bổng cho các trẻ em nghèo, giúp đỡ về y tế hoặc răng miệng cho những em không được bảo trợ. Để biết thêm về những chương trình khác của chúng tôi, vui lòng kích vào đây.
Ai đưa ra quyết định chọn trẻ hoặc gia đình được nhận trợ giúp từ L.O.V.E?

Giám đốc, Tran Thi Bao Chi, và nhân viên đến thăm từng gia đình và xác định nhu cầu của họ. Phần lớn các gia đình này đều được giới thiệu bởi các hội thánh, chính quyền và những tổ chức khác.

Các gia đình nhận được sự giúp đỡ có bất kỳ trách nhiệm giải trình nào không?

Vâng, thông tin về tình trạng sức khỏe chung và hoàn cảnh sống của họ được cập nhật thường xuyên - hầu hết trên cơ sở hằng tháng. Bất kỳ trẻ em nào nhận được sự bảo trợ hoặc học bổng phải nỗ lực và đạt kết quả tốt hơn trong học tập. Những gia đình nào đã có thể vươn lên thoát nghèo, chúng tôi sẽ ngưng sự giúp đỡ để nhường lại cho những gia đình khó khăn hơn. Những trẻ em nào không chịu nỗ lực và đạt được sự tiến bộ trong học tập sẽ bị cắt học bổng.

Sự bảo trợ có được xem như là một nghĩa vụ pháp lý?

Không, quý vị có thể hủy bỏ bất cứ lúc nào. Chúng tôi chỉ yêu cầu quý vị thông báo cho chúng tôi càng sớm càng tốt để chúng tôi có thể tìm một nhà bảo trợ khác giúp đỡ.

Một cam kết bảo trợ kéo dài bao lâu?

Quý vị có thể lựa chọn khoảng thời gian quý vị mong muốn bảo trợ, nhưng chúng tôi rất mong mỗi cam kết bảo trợ sẽ kéo dài cho đến khi trẻ hoàn thành chương trình học chính quy.

Làm thế nào tôi có thể đóng góp, bao gồm cả đóng góp cho việc bảo trợ?

Quý vị có thể đóng góp bằng séc hoặc trực tuyến. Thậm chí quý vị có thể sử dụng tài khoản Paypal của mình để sắp xếp thời gian đóng tiền tự động hằng tháng. Tuy nhiên, đối với những khoản thanh toán được lên lịch thường xuyên như đóng góp cho việc bảo trợ chẳng hạn, quý vị nên sử dụng chương trình thanh toán tự động của ngân hàng của quý vị (cách này sẽ giúp chúng tôi tiết kiệm được các chi phí trực tuyến, và cũng thuận tiện cho quý vị.) Kích vào đây để xem tất cả các tùy chọn thanh toán.

Tôi có được phép liên lạc với trẻ bảo trợ không?

Vâng! Chúng tôi rất khuyến khích việc liên lạc qua thư với trẻ bảo trợ. Quý vị có thể viết thư điện tử hoặc thư tay gửi đến chúng tôi, và chúng tôi sẽ biên dịch và chuyển đến cho trẻ, và ngược lại.

Những ngày lễ nào được tổ chức ở Việt Nam?

Ngày sinh nhật, ngày Tết hằng năm và tết Trung Thu là những ngày lễ lớn. Many also celebrate Christmas.

Tôi có thể gửi quà cho trẻ không?

Vâng. Tuy nhiên, phí vận chuyển bằng tàu biển/bưu điện và thuế hải quan đến Viet Nam rất cao, và thường để đỡ tốn kém hơn, quý vị nên gửi tiền để chúng tôi mua quà. Quý vị có thể chọn những gì quý vị muốn chúng tôi mua, hoặc để chúng tôi tự chọn mua dựa trên những gì chúng tôi đã biết về trẻ. Quý vị sẽ nhận được ảnh về những món quà cùng với trẻ được nhận quà.

L.O.V.E. là một tổ chức Cơ đốc hay một tổ chức phi tôn giáo?

L.O.V.E. là một tổ chức Cơ đốc, nhưng chúng tôi giúp đỡ người nghèo thuộc mọi tôn giáo. Kích vào đây để xem lời xưng nhận đức tin của chúng tôi.

Tôi có được phép chia sẻ niềm tin Cơ đốc với trẻ bảo trợ không?

Tất nhiên...chúng tôi khuyến khích điều đó.

Nhiều người có được cùng bảo trợ một trẻ?

Không, mỗi trẻ chỉ có một người bảo trợ nhất định.

Tôi có thể đến thăm tổ chức L.O.V.E. ở Việt Nam, và cả trẻ bảo trợ của tôi?

Vâng, chúng tôi rất thích được viếng thăm! Xin vui lòng gửi thư điện tử đến contact us để có thêm thông tin và sự hỗ trợ trong việc lên kế hoạch cho chuyến đi của quý vị.

L.O.V.E. sử dụng phương thức trao đổi thư từ nào?

L.O.V.E. cố gắng sử dụng thư điện tử cho tất cả mọi trao đổi thư từ, gồm cả hóa đơn biên nhận những đóng góp, bản tin hằng tháng của chúng tôi và việc trao đổi thư từ với trẻ bảo trợ của chúng tôi. Bằng cách này sẽ giúp chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều khoản tiền có thể được sử dụng hữu ích hơn vào những lĩnh vực khác. Quý vị có thể liên lạc Contact Us để yêu cầu những phương thức liên lạc hoặc trao đổi thư từ khác.

LOVE không chia sẽ những thông tin thanh toán, thông tin về ngân hàng, các địa chỉ email, thông tin cá nhân hay các mối quan hệ cá nhân cho các cá nhân hay đơn vị khác ngoài LOVEG4Kids (tổ chức kết nghĩa của LOVE tại Đức). Chỉ có những thông tin liên quan đến công tác bảo trợ trẻ em thông qua tổ chức G4Kids mới 2 tổ chức cùng được chia sẽ cho nhau. LOVE cam kết bảo mật thông tín cá nhân của người bảo trợ và các mạnh thường quân của chúng tô.

We have tried to provide answers to most questions about our work throughout this website.

However, please feel free to contact us anytime with questions or concerns.