Trước
Sau

BẢN TIN CHÍNH - Tháng 8 Năm 2022

Đôi lời từ Giám Đốc tại Việt Nam

Gửi những người bạn và đối tác quý mến của chúng tôi, tôi chỉ muốn cảm ơn tất cả quý vị vì tình yêu thương, sự giúp đỡ và sự hỗ trợ trong lời cầu nguyện và góp phần về tài chính cho công tác của chúng tôi ở Việt Nam này.
Quý vị thật là một phước lành và sự khích lệ đối với trẻ em nghèo Việt Nam. Tôi cũng muốn cảm ơn quý vị đã cầu thay cho Ban Quản Trị, nhân viên và trẻ được bảo trợ. Công việc trong những tháng nay được suông sẻ là nhờ vào sự cầu thay của quý vị, không chỉ trong việc trao học bổng, trao đồng phục, sách vở và dụng cụ học tập nhưng cũng trong việc gia hạn giấy phép hoạt động tại Việt nam trong những năm tới nữa.
Thật cảm ơn tất cả quý vị rất nhiều!

Những đứa trẻ hạnh phúc vì nhận được Học bổng, Sách vở và Đồng phục

Bên dưới là hình ảnh của một số em trong tổng số hơn 300 em học sinh vui mừng và biết ơn khi nhân Học bổng, Sách vở và Đồng phục từ người bảo trợ.

Trung Tâm Bảo Trợ Trẻ Em Đường Phố (SCP) đã cho chúng tôi mượn sân tập thể thao của một trong những Nhà tình thương mà họ đang quản lý để chúng tôi có thể tổ chức buổi hôm ấy.

Những tình nguyện viên từ nhà sinh viên và trẻ bảo trợ đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều;

22aug4
22aug5

Những trẻ nhận bảo trợ gia đình cũng nhận sách và đồng phục cho anh chị em của mình.

22aug6
22aug7
22aug8

Những nụ cười xinh tươi từ trẻ và anh chị em của trẻ đang nhận sự giúp đỡ từ người bảo trợ của G4kids.

22aug9
22aug10
22aug11

Những trẻ không thể đến được trong ngày trao tặng thì được nhận tại văn phòng của LOVE hoặc ở nhà của các em.

Chúng tôi biết ơn và được khích lệ rất nhiều vì cơ hội trở thành những ống dẫn đem những phước lành đến cho các em. Tôi mong rằng quý vị cũng sẽ được khích lệ bởi qua sự góp phần đáng quý của quý vị, các em đã có điều kiện học tập tốt hơn và cuộc sống của các em cũng được cải thiện.

BAY CÙNG YÊU THƯƠNG
22aug23
Cuộc sống không dừng lại, yêu thương vẫn tiếp tục…
Đại dịch COVID không còn nghiêm trọng tại Đà Nẵng, nơi đặt trụ sở của L.O.V.E.. Vào ngày 22 tháng 7 vừa qua, chúng tôi vui mừng tổ chức buổi gặp mặt với chủ đề BAY CÙNG YÊU THƯƠNG dành cho các em học sinh/sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp và hoàn thành việc học của mình, điều này cũng có nghĩa là học bổng của các em sẽ kết thúc và các em sẽ tự bước đi bằng đôi chân của mình.
22aug24
Trong suốt 20 năm qua, L.O.V.E. thật vinh dự làm cầu nối những nhà bảo trợ tử tế và các em trẻ khó khăn. Trong buổi gặp mặt ấy có khoảng 12 em tham dự. Trước khi bước vào chương trình chính, các em đã được tham gia vào một hoạt động vô cùng ý nghĩa với tên gọi “Con đường trải nghiệm”

Các em bị bịt mắt và đi chân trần vì khi đi qua những hoạt động này nó cũng tương tự như hành trình cuộc sống mà các em sẽ phải đối mặt. Bằng cách ấy, L.O.V.E. muốn khích lệ các em hãy cứ luôn tự tin bước vào giai đoạn mới của cuộc đời, miễn là các em có một trái tim luôn nóng cháy yêu thương.
Trong chương trình, các em cũng đã gặp gỡ bà Birgit, người đứng đầu của Tổ chức G4Kids qua cuộc gọi trực tuyến, được nghe những lời khích lệ từ bà.
Ông Alan, Chủ tịch của L.O.V.E. cũng gởi lời chúc mừng đến các em và chia sẻ về mục đích và lý do Tổ chức đã luôn nỗ lực vươn đến và hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam, giúp các em và gia đình cải thiện cả về vật chất lẫn tinh thần.

22aug25
22aug26

Kết thúc chương trình, những món quà nhỏ ý nghĩa từ các nhà bảo trợ và L.O.V.E. đã được gửi đến các em học sinh như là lời chúc cho một tương lai hạnh phúc, thành công và đầy yêu thương.

22aug27
22aug28

Xin gửi lời cảm ơn đến các nhà bảo trợ đã đồng hành với các em trong suốt những năm tháng qua. Quý vị như những người cha, người mẹ thứ hai của các em, cùng trải nghiệm những vui buồn và chứng kiến sự trưởng thành của các em. Những gì quý vị đã làm cho các em không thể nào đong đếm được.
Mọi thứ rồi sẽ qua, chỉ tình yêu còn lại mãi mãi. Và tình yêu thương từ Chúa, từ các nhà bảo trợ, qua đội ngũ L.O.V.E., sẽ mãi tuôn chảy trong tim các em, tạo động lực cho các em luôn tiến về phía trước. Hãy bay cùng yêu thương!

Những bước đầu của chương trình CUỘC ĐỜI TƯƠI SÁNG program:


Cuối tháng 7, chúng tôi đã đến A Lưới, một vùng núi nghèo của tỉnh Thừa Thiên Huế.

22aug12

Trong chuyến đi này, chúng tôi đã trao những hộp quà học tập và học bổng Hy Vọng cho 5 gia đình trẻ em dân tộc thiểu số có hoàn cảnh đặc biệt cần giúp đỡ. Các em thực sự vui mừng và biết ơn vì sự hỗ trợ ý nghĩa và kịp thời khi năm học mới sắp bắt đầu. Cảm ơn quý vị là các nhà tài trợ thân yêu của chúng tôi rất nhiều vì sự đóng góp hào phóng của quý vị!

Thế nhưng, vẫn còn rất nhiều trẻ em ở A Lưới cũng như các vùng miền núi khác đang chờ nhà bảo trợ giúp đỡ.


Thông qua Chương trình Học bổng HY VỌNG này, quý vị có thể giúp thay đổi cuộc đời của một đứa trẻ chỉ với $200/năm. Học bổng sẽ giúp các em có điều kiện trang trải học phí cho cả năm học và mua các vật dụng học tập cần thiết như sách, vở, bút vào đầu năm học mới.

22aug13

Quý vị có thể tìm hiểu thêm về Học bổng HY VỌNG và thông tin về trẻ em cần giúp đỡ tại đây.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có một chương trình rất thiết thực mang tên CUỘC ĐỜI TƯƠI SÁNG, nhằm trao những túi quà học tập (bao gồm vở, ba lô, giày dép và đồ dùng học tập) cho hơn 500 trẻ em mồ côi và trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa. "

Quý vị có thể tìm hiểu thêm về Học bổng HY VỌNG và chương trình CUỘC ĐỜI TƯƠI SÁNG, cũng như thông tin về trẻ em đang cần trợ giúp tại đây.

Cần sự chung tay của quý vị!

Chương trình rất thiết thực của chúng tôi mang tên CUỘC ĐỜI TƯƠI SÁNG, nhằm cung cấp túi quà học tập (bao gồm vở, ba lô, giày dép và đồ dùng học tập) cho hơn 500 trẻ mồ côi và trẻ em nghèo ở vùng sâu vùng xa rất cần sự giúp đỡ của quý vị với $8 cho một phần quà học tập.
Chúng tôi đã kêu gọi được hơn 200 phần quà học tập và từng hồi gửi quà cho các em nhỏ miền núi vào tháng 7 và tiếp tục trong tháng 8 và tháng 9 nếu quỹ dự án tiếp tục nhận được sự góp phần của quý vị.
Chúng tôi hy vọng sẽ sớm kêu gọi được 500 suất quà để các em nhỏ khó khăn có thể nhận được quà trước khi năm học mới bắt đầu. Nếu quý vị có thể giúp những ước mơ này trở thành hiện thực, vui lòng gửi 
email us cho chúng tôi hoặc chỉ cần ghi chú "CUỘC ĐỜI TƯƠI SÁNG" với Khoản đóng góp của quý vị.

Một chú ít đã rất giúp ích. Sự giúp đỡ của quý vị chắc chắn là cần thiết.

Vài trường hợp giúp đỡ đặc biệt và quà thêm trong tháng

22aug14

Thủy Thương trước ca phẩu thuật

22aug15

Bức hình phẩu thuật được cung cấp bởi gia đình và bác sĩ

Vào tháng 7, Thủy Thương cùng gia đình đã nhận được hai tin vô cùng tuyệt vời. Điều đầu tiên, em ấy bắt đầu nhận được học bổng tháng đầu tiên. Điều thứ hai, người bảo trợ của em ấy cũng đã tài trợ cho ca phẫu thuật vẹo cột sống của em. Nhiều năm cầu nguyện cho cuộc phẫu thuật và các hóa đơn bây giờ đã được nhậm lời. Ca phẫu thuật của em đã diễn ra thành công và hiện em đang trong thời gian phục hồi.

Vậy là sắp tới Thủy Thương sẽ tự do bắt đầu 4 năm học của mình tại một trường Đại học công nghệ thông tin ở Đà Nẵng vào tháng 9 tới. Thật đúng khi nói rằng chương trình bảo trợ của chúng tôi chắc chắn có thể thay đổi một cuộc đời.

22aug16

Trong hai năm đại dịch covid_19 vừa qua, bố mẹ của Thanh Tuyền hầu như không có được thu nhập gì. Người mẹ đã mất việc và người bố đang phải đối phó với bệnh tật. Bố mẹ em đã có một thời gian rất căng thẳng. Người bảo trợ của em gần đây đã cho em và gia đình thêm một số tiền để trả nợ và chi trả cho nhu cầu của gia đình. Một phần gánh nặng của gia đình em đã được trút bỏ. Niềm vui đã về với gia đình và Thanh Tuyền đang hân hoan chuẩn bị cho những ngày đầu tiên bước chân vào ngôi trường trung học phổ thông.

22aug17

H Cúc nhận quà tốt nghiệp từ người bảo trợ. Em rất vui khi nhận được món quà yêu thương từ người bảo trợ cũng như tiền học bổng trong hai năm qua. Em gửi lời cảm ơn rất nhiều đến người bảo trợ và LOVE. Em ấy sẽ nhận bằng Cử nhân tiếng Anh vào tháng 12 này. Hiện tại em đang bắt đầu làm việc trong một Trung tâm tiếng Anh. Em sẽ dành tặng một phần món quà tốt nghiệp này cho em của em vì em của em sẽ sớm bắt đầu cuộc sống đại học. Nơi nào có tình yêu lớn lao, nơi ấy sẽ luôn có những điều kỳ diệu.

22aug18
Đây là lần đầu tiên Bảo Thi được tổ chức mừng sinh nhật, em ước cho bố mẹ và người bảo trợ của em được sức khỏe và hạnh phúc và em cũng thầm ước em sẽ học thật giỏi ở trường. Em thích bữa tiệc sinh nhật lắm. Một lần nữa, cảm ơn người bảo trợ của em đã thể hiện TÌNH YÊU THƯƠNG với em và với nhiều trẻ em được bảo trợ khác.

. . . và nhiều trẻ em khác nhận được những lá thư và quà thêm từ nhà bảo trợ.

Cần Người Bảo Trợ

Hiện giờ, một trẻ cơ nhỡ sống trong cảnh nghèo khó đang chờ đợi một người bảo trợ tận tâm như quý vị. Chúng tôi có nhiều trẻ cần người bảo trợ.


Để xem thông tin về các trẻ em cần giúp đỡ hay để điền đơn bảo trợ, hãy truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách nhấp vào trẻ. Nếu không có sự giúp đỡ của quý vị, nhiều em sẽ không được đến trường. Chỉ với 30 đô-la mỗi tháng, quý vị có thể nhìn thấy trẻ mà mình bảo trợ thoát khỏi vòng luẩn quẩn của đói nghèo nhờ có điều kiện giáo dục tốt hơn, thực phẩm đầy đủ, áo quần để mặc và chỗ ở tươm tất. Để biết thêm chi tiết về các trẻ em nghèo hay để điền đơn làm người bảo trợ, quý vị có thể liên hệ chúng tôi bằng cách nhấp vào liên hệ với chúng tôi.


Xin hãy thêm lời cầu nguyện để chúng tôi có thể tìm được người bảo trợ cho tất cả các trẻ em nghèo và thực tế hóa lời cầu thay của quý vị bằng cách chia sẻ về nhu cầu cần người bảo trợ này với hội thánh, lớp trường Chúa nhật hay câu lạc bộ cộng đồng của quý vị.


XIN HÃY GIÚP ĐỠ!

Chia sẻ tình yêu và niềm tin của quý vị

Những đứa trẻ này rất cần những người bảo trợ, họ sẽ hỗ trợ một đứa trẻ 30 đô-la một tháng hoặc cả gia đình với 50 đô-la một tháng, và sẽ cầu nguyện cho các em, viết thư và động viên các em.

Xin Hãy Bảo Trợ Em!
Nguyen Thi Dieu Huyen
Nguyễn Thị Diệu Huyền

Ngày tháng năm sinh:  23/3/2013

Giới tính:  Nữ

Trình độ học vấn:  Lớp 3

Môn học yêu thích:  Tiếng Việt

Ước mơ/ Sở thích:  Chơi với bạn

Số anh chị em:  2

Nghề nghiệp của Ba:  Lái xe tải

Nghề nghiệp của mẹ:  Ly dị (không liên lạc)

Thu nhập gia đình/tháng:  $173/ tháng

Số trẻ đi học:  2

Số người sống trong nhà:  4

THÔNG TIN VỀ EM:
I. HOÀN CẢNH GIA ĐÌNH:
Bố mẹ em li hôn cách đây 2 năm, vậy nên bây giờ em đang sống với bố, anh và em trai trong một ngôi nhà tạm bợ được che chắn bởi những tấm tôn. Bố em là người kiếm thu nhập duy nhất trong gia đình và bố lái xe tải thuê cho họ. Công việc của bố em không có hợp đồng lâu dài hay bảo hiểm gì cả. Bà em sống ở kế bên và bà cũng sẽ chăm sóc cho chúng em khi bố đi làm. Dầu vậy, bà em đã lớn tuổi và có nhiều vấn đề về sức khỏe. Bố em cũng hỗ trợ bà về các chi phí thuốc men và y tế. Em và em trai vẫn còn nhỏ và cả 2 chúng em đều cần dinh dưỡng mỗi ngày. Anh trai em đang học lớp 7 nhưng anh bị chậm phát triển và có vấn đề về trí nhớ. Học phí của anh và các khoản chi thuốc men cho anh cũng là gánh nặng với bố.

II. HỌC TẬP:
Em là một học sinh chăm chỉ và em rất thích đi học. Bởi vì hoàn cảnh gia đình em không được tốt nên em không có cơ hội đi học thêm. Em thật sự rất mong có được một sự giáo giục tốt hơn và không bị bỏ dở để em có thể có một tương lai tươi sáng hơn. Việc cho cả ba chúng em đến trường và chi trả tất cả các khoản chi tiêu trong nhà thật quá sức đối với bố. Chúng em cần sự giúp đỡ của quý ân nhân. Xin hãy giúp đỡ em!

Thành viên gia đình:
· Nguyễn Trung Hải (1987) – Bố - Lái xe tải
· Nguyễn Trung Kiệt (2009) – Anh trai – Lớp 8 ( tháng 8/ 2022)
· Nguyễn An Quân (2018) – Em trai – Mẫu giáo

Ghi chú từ L.O.V.E.:

NguyenHuyen1
NguyenHuyen2

Ba đứa trẻ và ngôi nhà tạm bợ. Chúng tôi đề xuất một suất bảo trợ gia đình.

(Luk 14:13-14 Viet)  Song khi ngươi đãi tiệc, hãy mời những kẻ nghèo khó, tàn tật, què, đui, thì ngươi sẽ được phước, vì họ không có thể trả lại cho ngươi; đến kỳ kẻ công bình sống lại, ngươi sẽ được trả.

(Châm ngôn 30:8-9) Xin dang xa khỏi tôi sự lường gạt và lời dối trá; Chớ cho tôi nghèo khổ, hoặc sự giàu sang; Hãy nuôi tôi đủ vật thực cần dùng, 9 E khi no đủ, tôi từ chối Chúa, Mà rằng: Đức Giê-hô-va là ai? Và lại kẻo e tôi bị nghèo khổ, ăn trộm cắp. Và làm ô danh của Đức Chúa Trời tôi chăng.

Giờ đây quí vị có thể ủng hộ cho L.O.V.E mỗi khi mua sắm tại Amazon.

Để bắt đầu, hãy ghé thăm & đánh dấu trang web http://smile.amazon.com/ch/59-3742725.*

*Để ủng hộ L.O.V.E. quý vị phải sử dụng đường dẫn này khi mua sắm tại Amazon

Đăng nhập với tài khoản Amazon và mật khẩu của quý vị, hoặc tạo một tài khoản mới,
rồi chọn tổ chức từ thiện Love Of Vietnam Expressed.

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước lại cho quý vị bởi sự cầu nguyện và dâng hiến rời rộng của quý vị!